Công ty Cổ phần Thiết Bị Lạc Hồng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Lạc Hồng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm do Công ty chúng tôi làm đại diện phân phối và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2010 và phát triển bởi các thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và thực hiện dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị khoan nổ mìn, thiết bị khai khoáng, thiết bị xây dựng và công nghiệp. Đến nay Công ty Cổ phần Thiết bị Lạc Hồng đã vinh dự được đại diện phân phối và dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam sản phẩm của các thương hiệu:

-        Máy xúc lật đa năng MANITOU – Pháp; 

-        Máy khoan thăm dò TOHO - Nhật Bản, 

-        Búa khoan đá YAMAMOTO – Nhật Bản,

-        Máy khoan cọc nhồi, máy khoan trên đầu cọc - Đức, 

-        Búa phá đá lắp trên xúc đào A’ONE, OKTEC – Hàn Quốc, 

-       Máy khan đá thủy lực lắp trên xúc đào A’ONE, OKTEC – Hàn Quốc, 

-       Máy khoan neo gia cố, khoan neo phun vữa.

-        Máy cào vơ, Máy khoan hầm SITON, 

-        Máy khoan đá tự hành KAISHAN, 

-        Máy khoan đá thủy lực DANGSHAN, 

-        Xe tải nhẹ trong hầm Map Power… 

Các sản phẩm do Công ty cung cấp đã được đón nhận bởi các Tập đoàn, Tổng Công ty, Công ty, Doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, xây dựng thủy lợi - thủy điện, xây dựng quốc phòng, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Có được những thành công quan trọng này, Ban giám đốc và toàn thể người lao động của Công ty vô cùng biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác.

Với trách nhiệm của mình, Công ty Cổ phần Thiết bị Lạc Hồng xin cam sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhằm mang lại cho Quý khách hàng các giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất về đầu tư, sử dụng thiết bị.

Thông tin bổ sung

Mã số thuế

0104906487

   

Năm thành lập

2010